[Fshare.vn] Thông báo quan trọng về chính sách xóa tập tin

  • Thread starter Fshare
  • Ngày gửi
Fshare

Fshare

Member
Thông báo này cảnh báo đến Quý khách hàng về các vấn đề quan trọng với tài khoản của quý khách!


Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng và tất cả các khách hàng của Fshare đều biết rõ về chính sách xóa tập tin, chúng tôi xin được thông tin chi tiết về thông báo quan trọng này trong nội dung dưới đây!

Chính sách hiện tại của Fshare.vn về các vấn đề liên quan đến việc xóa tập tin:
  • Đối với tài khoản Miễn phí: tập tin lưu trữ trong vùng không đảm bảo (50GB ), sau 15 ngày nếu không phát sinh lượt tải thì sẽ bị xóa theo chính sách.
  • Đối với tài khoản VIP: tập tin lưu trong vùng đảm bảo (50GB) sẽ không bị xóa. Tập tin lưu trữ trong vùng không đảm bảo (250GB), sau 30 ngày nếu không có lượt tải phát sinh sẽ bị xóa theo chính sách.
Căn cứ theo chính sách dịch vụ của Fshare.vn, Quý khách xem thêm
Dữ liệu đã xóa theo chính sách thì sẽ không khôi phục được. Vì vậy, Fshare xin lưu ý tới Quý khách hàng kể từ ngày 21/10/2019:
  • Tài khoản VIP: đến ngày 21/10 nếu hết hạn VIP các tập tin đã lưu trong vùng lưu trữ đảm bảo sẽ bị chuyển sang vùng không đảm bảo và tập tin sẽ bị xóa theo chính sách xóa tập tin của dịch vụ. Quý khách có thể duy trì vùng đảm bảo (50GB) bằng cách gia hạn gói VIP để tiếp tục lưu trữ những dữ liệu quan trọng.
  • Tài khoản Miễn phí có dữ liệu tại VÙNG ĐẢM BẢO: Từ ngày 21/10 sẽ bị chuyển vùng dữ liệu và tập tin sẽ bị xóa theo chính sách xóa file của dịch vụ. Quý khách nâng cấp VIP để được lưu tập tin trong vùng đảm bảo (50GB).
Chúng tôi rất mong thời gian sắp tới, quý khách hàng vẫn sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Fshare. Mọi thông tin hỗ trợ và ý kiến đóng góp cho dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 6600
Email: hotro@fshare.vn
Fanpage: Fshare.vn
 

Top Bottom