Đào Pi khi còn miễn phí [Tiền ảo]

  • Thread starter Coca
  • Ngày gửi
Coca

Coca

Không gì là không thể
Thành viên BQT
Hướng dẫn đào Pi khi còn miễn phí, cách đào Pi Network, mã mời Pi: pilinkpi

Mọi người khi nghe đến Pi thì nghĩ rằng lừa đảo do cách thức đào quá đơn giản, có thể Pi đang trong quá trình thử nghiệm nên việc đào Pi còn dễ nhưng khi các nhà lập trình đã lập trình xong thì đào Pi không còn đơn giản như vậy. Nếu Pi lên sàn thì những đồng Pi mình đào được bây giờ có thể bán, mỗi đồng Pi trị giá 10 USD hoặc 100 USD thì bạn thấy sao, hiện tại chúng ta chưa phải đầu tư gì.

Pi Coin là một kỳ lân tiền tệ kỹ thuật số, mọi người đều có thể tham gia khai thác miễn phí! Dự án khai thác di động đồng Pi được phát triển bởi nhóm tiến sĩ tốt nghiệp Đại học Stanford. Nhóm nòng cốt của Pi Network bao gồm hai tiến sĩ và một bằng MBA.

Theo tính toán “Deeper Blue” 9 của IBM dựa trên mô hình toán học, giá trị thực của Pi là từ $ 120 – $150 (đô la Mỹ). Hiện tại, số lượng người dùng tiên phong tích cực trên toàn thế giới đã chạm mốc trên 100 triệu thành viên. Khi số lượng thành viên càng tăng thì số Pi khai thác được hàng ngày sẽ giảm đi đáng kể, nên chúng ta tranh thủ thời gian, vì biết đâu được chữ ngờ ở tương lai. Nếu nhìn thấy giá trị hiện tại của các đồng tiền ảo khác mà trước đây chúng ta đã bỏ qua.

Link tải: Một link duy nhất: minepi.com/pilinkpi
Mã:
-Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blockchainvault&hl=vi&gl=US
-IOS: https://apps.apple.com/vn/app/pi-network/id1445472541

Có hai cách để đăng ký tài khoản đào Pi là bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook, mình hướng dẫn đăng ký bằng tài khoản Facebook là nhanh nhất.

vao-dang-ky-pi-network-710x1536.png
Tiếp theo, điền tên của bạn: điền tên thật, bạn sẽ có 14 ngày để chỉnh sửa sau khi đăng ký thành công:
dien-ho-ten-vao-app-pi.png
Lưu ý: username chính là mã mời bạn dùng để mời bạn bè vào nhóm đào Pi sau này. Hãy đặt tên dễ nhớ, hay, ngắn gọn nhất.

Bước cuối, bạn sẽ được hỏi Invitation Code Pi Network – hay chính là mã mời Pi. Mỗi tài khoản đều phải cần có người giới thiệu thực để tạo vòng kết nối bảo mật toàn cầu. Thật đơn giản, hãy điền vào đó mã mời là: pilinkpi (mã mời của mình)

dien-ma-moi-pi-de-hoan-tat.png
Cách đào Pi Coin: Chỉ cần ấn vào tia sét trong app sau khi đăng nhập là đã bắt đầu đào Pi. Mỗi phiên đào là 24h, sau mỗi một phiên bạn cần vào lại app và tích vào tia sét để tiếp tục phiên đào sau.

Click dao Pi.png
Cảm ơn các bạn đã xem bài và sử dụng mã mời: pilinkpi

Có thắc mắc nào các bạn cứ để thông tin bên dưới nhé, mình sẽ giải thích thêm.
 

Sửa lần cuối:
Coca

Coca

Không gì là không thể
Thành viên BQT
Hướng dẫn tăng tốc khi đào Pi nhanh gấp đôi, gấp ba so với bình thường
 
Top Bottom